GIỚI THIỆU

Hiện nay, ngoài chăm sóc da đúng cách và kỹ lưỡng thì mỹ phẩm là một phần quan trọng không thể thiếu để bảo vệ và duy trì sắc đẹp. Tuy nhiên, thị trường mỹ phẩm ngày nay đang cực kì biến động và phức tạp hơn rất nhiều do những sản phẩm giả và kém chất lượng ngày càng tràn lan gây ảnh hưởng và hoang mang cho người tiêu dùng, khiến họ không thể đưa ra những lựa chọn chính xác.
Hiểu được tâm trạng và nỗi lo lắng của người tiêu dùng POMME COSMETIC tự tin mang đến những sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cực kì an toàn và chất lượng cho người dùng.

Giới thiệu

Mỹ phẩm POMME thuộc Công Ty TNHH POMME COSMETIC là nhà sản xuất và cung cấp những mỹ phẩm dưỡng da chất lượng cao mang thương hiệu Pomme. Tất cả những sản phẩm được Pomme cung cấp đến tay người tiêu dùng đều được đăng ký bảo hộ thương hiệu và sở hữu độc quyền, đồng thời, được Bộ Y Tế chứng  nhận chất lượng.
Thuộc phân khúc với mức giá tầm trung nhưng với những hiệu quả tuyệt vời như làm trắng, chăm sóc và bảo vệ da,… Pomme luôn tạo được lòng tin với người tiêu dùng bởi chất lượng khác biệt hoàn toàn so với những thương hiệu cùng phân khúc tại Việt Nam.

Giá trị mà Pomme mang đến cho khách hàng

Là nhà sản xuất và cung ứng mỹ phẩm dưỡng da cao cấp và chất lượng cho người tiêu dùng Pomme luôn mong muốn dùng những kiến thức chuyên môn về da và chăm sóc da để chia sẽ và tư vấn cho khách hàng cũng như ngày càng cải tiến chất lượng trong từng sản phẩm.

Add a comment